[Hội Thảo] Chương Trình Liên Kết Đào Tạo Digital Marketing

Ngày 10/09/2018 với sự có mặt của Ban Giám hiệu trường SAIGONTECH cùng sự có mặt của Ban Lãnh đạo truyền thông trung tâm APPNET đã có buổi họp mặt trao đổi về chương trình đào tạo Digital Marketing.

Tham gia buổi hội thảo với sự góp mặt Ban giám hiệu trường SAIGONTECH: Hiệu trưởng cô Nguyễn Thị Anh Thư, bà Hoàng Thị Bùi Minh cùng đó là sự có mặt của Ban Lãnh đạo Truyền thông Công ty APPNET: Chủ tịch hội đồng quản trị Trần Mạnh Đạt, CEO Văn Đức Sơn Hà, Quản lý Phát Triển Kinh Doanh Lê Tấn Nguyên, Quản lý đào tạo Trần kỳ Năng.

Hai bên Ban giám hiệu trường SAIGONTECH và Ban lãnh đạo APPNET chia sẻ bàn luận đưa ra hướng đi cho chương trình liên kết.

Anh Lê Tấn Nguyên – Quản lý Phát Triển Kinh Doanh

Anh Trần Mạnh Đạt – Chủ tịch công ty APPNET

Thảo luận giải pháp những lợi ích tối ưu dành cho sinh viên khi tham gia vào chương trình liên kết

Hình ảnh về Buổi Họp bên SAIGONTECH

Lắng nghe ý kiến đóng góp chia sẻ về những vấn đề thực tế khi sinh viên tham gia vào khóa học của Ban giám hiệu trường.

Như vậy,đến với buổi hội thảo, hai bên nhà lãnh đạo đã bàn luận để tìm ra hướng đi tốt nhất cho chương trình liên kết đào tạo Digital Marketing- một ngành nghề đang phát triển mạnh của thời đại 4.0. Từ đó mở rộng ra cơ hội ngành nghề cho sinh viên với tay nghề vững chắc, vốn kiến thức nền tảng tốt, cơ hội học tập và thực chiến cao.

Theo APPNET

Trả lời