Hợp Tác Cùng Phát Triển: Chi nhánh đào tạo Quận 12 APPNET – SaigonTech

Nhằm tạo sự thuận tiện cho các học viên ở khu vực xa trung tâm thành phố, cũng như góp phần nâng cao tiếp xúc giữa các bạn trẻ – các nhà start up tương lai là sinh viên của SaigonTech và các trường lân cận với Digital Marketing trong thời đại 4.0 phát triển mạnh mẽ.

Trên cương vị là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về Digital Marketing cả về đào tạo và dịch vụ – APPNET Media Đã có những buổi gặp mặt và xúc tiến hợp tác với SaigonTech – một trường hàng đầu về công nghệ và đồng thời là phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của houston, Hoa kỳ.

Thông qua những buổi gặp mặt của lãnh đạo APPNET và ban giám hiệu SaigonTech đã xúc tiến sự hợp tác của hai đơn vi càng ngày càng chặt chẽ.

Trong những buổi đầu gặp mặt, cả hai bên đã thống nhất về sứ mạng và tầm nhìn của mình để cùng đi đến sự nhất trí về một hợp tác lâu dài và bền vững.

Buổi Đầu Gặp Mặt
Buổi Đầu Gặp Mặt
Buổi Đầu Gặp Mặt
Buổi Đầu Gặp Mặt

Với những thành công bước đầu trong hợp tác. Hội thảo: “Kỷ nguyên 4.0 cơ hội và thách thức” là một minh chứng cho sự hợp tác ăn ý và chắc chắn giữa hai đơn vị.

Hội Thảo 4.0 Cơ Hội và Thách Thức
Các Diễn Giả Cùng CEO và Chairman APPNET Media – Hội Thảo 4.0 Cơ Hội và Thách Thức
Hội Thảo 4.0 Cơ hội và Thách thức
Các Diễn Giả trao đổi với Sinh viên – Hội Thảo 4.0 Cơ hội và Thách thức

Những thành công bước đầu này chính là tiền đề cho sự thúc đẩy hợp tác dài lâu. APPNET và Saigontech đã đi đến quyết định sẽ liên kết và triển khai hợp tác mở rộng thêm chi nhánh đào tạo tại Quận 12.

Với các khóa học nền tảng về Digital Marketing như Facebook Marketing, Google Ads, Thiết kế Web với WordPress… và các lớp chuyên đề tối ưu nâng cao sẽ giúp các bạn có một nền kiến thức vững chắc để tự tin bước vào thời đại 4.0 đầy thách thức.

Đặc biệt, Khóa học Facebook Marketing dưới sự liên kết giữa APPNET Media và SaigonTech sẽ được khai giảng vào đầu tháng 11/2018 này sẽ là bước đầu tiên giới thiệu đến tất cả học viên cũng như là phát súng bắt đầu cho một sự hợp tác bền vững và khắng khít dài lâu.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ bởi tất cả học viên và các đơn vị đồng hành cũng như ban giám hiệu SaigonTech.

Xin chân thành cảm ơn.

Đánh giá